Visa Pháp

Mã SP - 38565

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN - TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO

Hãy đến với Kay.vn đê sở hữu visa Pháp nhanh chóng , không tốn côn sức và giá thành hợp lý

6.000.000đ

Hồ sơ làm VISA đi PHÁP

Miễn phí tư vấn và thẩm đinh hồ sơ, thủ tục xin visa nhanh gọn – đơn giản, tỉ lệ đạt Visa thành công cao
“Uy tín chuyên nghiệp tỷ lệ đỗ Visa cao đối với cả khách đã từng bị trượt Visa trong quá khứ."

hồ sơ xin Visa du lịch Pháp

01. Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
02. Hai hình 3.5 x 4.5, nền trắng và chụp không quá 6 tháng.
03. Hộ khẩu, CMND, Giấy đăng ký kết hôn viết bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
04. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên, ...
05. Chứng mình công việc:
-Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, nếu có.
-Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép để du lịch Pháp.
06. Lịch trình chuyến đi + Booking vé máy bay, khách sạn...
07. Bảo hiểm du lịch.

hồ sơ xin Visa Pháp thăm thân nhân

01. Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
02. Hai hình 3.5 x 4.5, nền trắng và chụp không quá 6 tháng.
03. Hộ khẩu, CMND, Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn viết bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
04. Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp.
05. Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào trong thời gian lưu trú tại Pháp.
06. Chứng minh tài chính: thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng, bản sao sổ tiết kiệm hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp.
07. Chứng mình công việc:
-Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, nếu có.
-Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép để thăm thân nhân Pháp.
08. Người bảo lãnh ở Pháp cung cấp: Thư mời + Hộ chiếu Scan + Xác nhận công việc + Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
09. Booking vé máy bay.
10. Bảo hiểm du lịch.

Hồ sơ xin Visa Công tác tại Pháp

01. Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
02. Hai hình 4 x 6, nền trắng và chụp không quá 6 tháng.
03. Hộ khẩu, Sơ yếu lý lịch bản gốc
04. Thư mời của công ty tại Pháp
05. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
06. Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam.
07. Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai công ty.
08. Chứng mình công việc:
-Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, nếu có.
-Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép để thăm thân nhân Pháp.
09. Booking vé máy bay, khách sạn
10. Bảo hiểm du lịch.

điều kiện

THỜI GIAN VÀ LOẠI VISA :

  • Thời gian làm việc : 1 - 3 tuần 
  • Thời gian lưu trí : tùy thuộc vào thời gian được mời của quý khách
  • Loại visa : 3 tháng 1 lần

Khách hàng liên hệ đặt dịch vụ và nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: Kay Hotline: (08) 7307 7407 Ext : 1001 .Hotline : 0941703377 ( Ms Yên)

Khách hàng vui lòng đọc kỹ điều kiện  trước khi sử dụng dịch vụ.

6.000.000đ

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khách Sạn Sài Gòn Đà Lạt
-49%
Khách Sạn Sài Gòn Đà Lạt

đ1.490.000

-

2.950.000

Mercure Banahills French Village
-33%
Mercure Banahills French Village

Giá tốt nhất tại kay.vn

VND 6000000
Visa Pháp

giỏ hàng

bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Xin vui lòng chọn những chuyên mục sau để bắt đầu mua sắm