Visa Nhập cảnh Úc

Mã SP - 38564

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN - 100% XIN VISA THÀNH CÔNG

Để xin visa Úc hiệu quả, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết hỗ trợ cho hồ sơ của mình tại Kay.vn ...

6.000.000đ

Hồ sơ làm visa đi Úc

Miễn phí tư vấn và thẩm đinh hồ sơ, thủ tục xin visa nhanh gọn – đơn giản, tỉ lệ đạt Visa thành công cao
“Uy tín chuyên nghiệp tỷ lệ đỗ Visa cao đối với cả khách đã từng bị trượt Visa trong quá khứ."

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc

01. Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
02. Hai hình 4 x 6, nền trắng và chụp không quá 6 tháng.
03. Sao y công chứng CMND
04. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ Khẩu, và bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn.
05. Chứng mình công việc:
-Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, nếu có.
-Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép để du lịch Úc.
06. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc các giất tờ nhà đất, nếu có ...
07. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

Hồ sơ xin Visa Úc thăm thân nhân.

01. Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
02. Hai hình 4 x 6, nền trắng và chụp không quá 6 tháng.
03. Sao y công chứng CMND
04. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ Khẩu, và bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn.
05. Chứng mình công việc:
-Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, nếu có.
-Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép để thăm thân nhân tại Úc.
06. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc các giất tờ nhà đất, nếu có ...
07. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
08. Người mời tại Úc cung cấp: Thư mời + Bản scan hộ chiếu + xác nhận công việc + Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Hồ sơn xin VISA công tác tại Úc

01. Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
02. Hai hình 4 x 6, nền trắng và chụp không quá 6 tháng.
03. Sao y công chứng CMND
04. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ Khẩu, và bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn.
05. Chứng mình công việc:
-Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, nếu có.
-Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất.
06. Thư mời của công ty tại Úc.
07. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
08. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

Điều kiện

THỜI GIAN VÀ LOẠI VISA :

  • Thời gian làm việc : 15 ngày 
  • Thời gian lưu trú : 30 Ngày
  • Loại visa : 1 tháng 

Khách hàng liên hệ đặt  dịch vụ và nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: Kay Hotline: (08) 7307 7407 Ext : 1001 .Hotline : 0941703377 ( Ms Yên)

Khách hàng vui lòng đọc kỹ điều kiện  trước khi sử dụng dịch vụ.

6.000.000đ

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khách Sạn Sài Gòn Đà Lạt
-49%
Khách Sạn Sài Gòn Đà Lạt

đ1.490.000

-

2.950.000

Mercure Banahills French Village
-33%
Mercure Banahills French Village

Giá tốt nhất tại kay.vn

VND 6000000
Visa Nhập cảnh Úc

giỏ hàng

bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Xin vui lòng chọn những chuyên mục sau để bắt đầu mua sắm