giao hàng toàn quốc
(08) 730 77477
0

chuyên mục

KAY.vn chăm sóc khách hàng

Victoria's Secret - Nước Hoa Nữ - 250ml

-31%

Giá công bố:700.000đ

480.000đ

Số lượng:
Giao sản phẩm

Victoria’s Secret được mệnh danh là viên kẹo ngọt. Cho đến giờ, chưa có một thương hiệu nào thành công được như Victoria's Secret trong việc đưa vẻ đẹp gợi cảm thành một biểu tượng. Công ty cung cấp nước hoa và các sản phẩm chăm sóc thơm cơ thể được đặt tên cho các dòng quần áo của nó, cũng như các phong cách lãng mạn theo chủ đề và các bộ sưu tập nước hoa theo chủ đề đồ lót. Một đầu của dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể thiên nhiên theo chủ đề đã thành công, và một số còn lại để bán ngày hôm nay, chẳng hạn như Pear Glace. Trong cuối những năm 1980, công ty đã thực hiện một liên doanh chính thức vào thị trường nước hoa. Nước hoa đầu tiên của công ty Victoria, đã được đưa ra vào năm 1989. Nước hoa Dream Angels dòng nước hoa thành công đã được đưa ra vào năm 2000 và được cập nhật một cách thường xuyên với các phiên bản giới hạn.


điểm nổi bật

Thương Hiệu: Victori'a

Tên Nước Hoa: Simply Gorgeous Fragrance Mist

Giới Tính: Nữ

Dung tích: 250ml

Xuất Xứ: Sản Phẩm US

Mã Sản Phẩm: 80NH10

Màu sắc: hồng nhạt Với vẻ đẹp theo thời gian, đầy hấp dẫn và quyến rũ.

Mùi hương đặc trưng: Là sự kết hợp của dâu tây, hoa nhài và gỗ đàn hương.

.

KAY.vn

Bảo Đảm Sản Phẩm

  • Sản phẩm Luxury được bán thông qua KAY.vn là những sản phẩm chính hãng. KAY.vn luôn lưu giữ mã số của sản phẩm khi nhập hàng và bán ra thị trường nhằm bảo đảm nguồn gốc chính hãng.
  • Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, KAY.vn sẽ thưởng số tiền tương ứng với 200% giá trị sản phẩm đã mua cho khách hàng đầu tiên phát hiện sản phẩm là hàng nhái hay giả mạo.  
  • Để bảo vệ uy tín của KAY.vn, sản phẩm bị cho là hàng nhái hay giả mạo phải được chính hãng sản xuất hay cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận.

Quý Khách hàng lưu ý:

  • Vui lòng kiểm tra đầy đủ về hàng hóa, các giấy tờ, tài liệu kèm theo khi nhận hàng.
  • Trừ trường hợp hàng nhái hay giả mạo, hàng mua rồi xin miễn trả lại.

Victoria's Secret - Nước Hoa Nữ - 250ml

Giá công bố:700.000đ

480.000đ

Số lượng:

mua

Giao sản phẩm