giao hàng toàn quốc giao hàng toàn quốc
(08) 730 77477(08) 710 77477
chuyên mục
KAY.vn

Khu Vui Chơi Trẻ Em KIZCITI

-53%

Giá công bố:180.000đ

85.000đ

VND 85000
Số lượng:
hết hạn

Cho bé yêu của bạn những giây phút giải lao cuối tuần thật sảng khoái, hãy giành cho bé món quà đầy ý nghĩa với voucher Khu Vui Chơi Trẻ Em KizCiti từ KAY.


Con yêu của bạn ước mơ được làm một phi công, hay bác sĩ, kỹ sư? Vậy tại sao bạn không tạo điều kiện cho bé được thoả thích với ước mơ đó khi hoá thân vào nghề bé yêu thích. Bé của bạn sẽ trưởng thành hơn, vậy tại sao bạn không tạo điều kiện cho bé? Hãy nhanh mua voucher của KAY để con bạn trưởng thành hơn với những trò chơi ở Khu Vui Chơi Trẻ Em KizCiti.

Khu Vui Chơi Trẻ Em KIZCITI Khu Vui Chơi Trẻ Em KIZCITI

 

Kết hợp giữa sân chơi hiên đại với giáo dục và rèn luyện cho trẻ các kỹ năng xã hội cần thiết, KizCiti là một sân chơi hướng nghiệp hoàn toàn mới lạ dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 15 tuổi. Mô phỏng thế giới công việc của người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ, KizCiti có quảng trường trung tâm, sân bay, nhà máy sản xuất, bệnh viện, trung tâm thời trang, trường đua, sân golf... để trẻ được thoả thích vui chơi và khám phá các công việc thú vị như phi công, bác sĩ, kỹ sư, thợ làm bánh, công nhân nhà máy sữa, người mẫu thời trang…

Với gần 30 mô hình nghề nghiệp như phi công, bác sĩ, lính cứu hỏa, công nhân nhà máy sữa, nước, kỹ sư xe ôtô, người mẫu thời trang, phát thanh viên, MC, thợ chụp ảnh, thợ làm bánh… Các em sẽ trực tiếp tham gia vào dây chuyền sản xuất ra những hộp sữa thơm ngon mà các em uống mỗi ngày, nhào bột làm ra những chiếc bánh cookies ngọt ngào, trở thành chú phi công để điều khiển chiếc máy bay khổng lồ hay trở thành nông dân giữa lòng thành phố… Khi “đi làm”, các em sẽ được nhận lương là đồng Kizo, khi ăn kem, học làm người mẫu, lái xe… các em sẽ phải trả phí cũng bằng Kizo.

Khu Vui Chơi Trẻ Em KIZCITI
Khu Vui Chơi Trẻ Em KIZCITI
  • Hè năm nay, KizCiti có thêm hoạt động mới đó chính là Câu lạc bộ Flash mob với âm nhạc và các điệu nhảy vui nhộn hay trở thành phát thanh viên tại Đài Phát Thanh.
  • Đến KizCiti làm người lớn, trẻ phải tự lập với mọi hoạt động, phụ huynh được khuyến khích quan sát những thực hành và trải nghiệm của trẻ trước mỗi mô hình. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể thư giãn tại khu vực dành cho phụ huynh hoặc tham gia đánh golf cùng các em.
Khu Vui Chơi Trẻ Em KIZCITI
  • Đến với KizCiti trẻ sẽ hiểu về các nghề nghiệp của thế giới người lớn, học được các kỹ năng xã hội. Đồng Kizo hiện diện trong thành phố KizCiti với mong muốn giúp các em hiểu được giá trị sức lao động và biết cách quản lý cuộc sống.
  • Với tổng diện tích gần 20.000m2 nằm ngay bên trong Khu công viên Khánh Hội, quận 4, KizCiti không chỉ là địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho các em mà còn dành cho cả gia đình. Đây là khu vui chơi có quy mô lớn tại Việt Nam sử dụng vòng định vị để giữ liên lạc giữa phụ huynh và trẻ em. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi để con em vui chơi thỏa thích tại KizCiti.
  • Nhanh tay mua voucher từ KAY để cùng con mình thực hiện những ước mơ.
Khu Vui Chơi Trẻ Em KIZCITI
Khu Vui Chơi Trẻ Em KIZCITI

 

KAY.vn

Bản đồ

KHU VUI CHƠI TRẺ EM KIZCITICổng số 3 Khu công viên Khánh Hội Đường Số 48 P.5, Q.4, Hồ Chí MinhĐiện thoại:  (08) 3825 3868Website: 1

Khu Vui Chơi Trẻ Em KIZCITI

Giá công bố:180.000đ

85.000đ

Số lượng:

deal hết hạn

Giao voucher

tuyen dung